ซักผ้าเตรียมไปคลอด

แม่ๆทีมกันยาเริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ แม่บ้านนี้ท้อง32+4wยังไม่ได้ซักเลยค่ะแม่ว่าจะไปรอซักตอน35wจะช้าไปมั้ยคะ แล้วแม่ๆซักกันตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซักค่ะแม่ ตั้งแต่29week ค่อยๆทำไปค่ะ เพราะซักเอง ตากเอง เก็บเอง เดี่ยวทำไม่ไหวค่ะ ตอนนี้35+4ซักครบ ผับใส่กล่องพร้อมหิ้วไปคลอดแล้วค่ะ

ซักเลยคะแม่ไม่งั้นเหนื่อยแย่บ้านนี้ซักตอน34วีคเหนื่อยปวดหลังปวดเอวมากเลยคะแต่ถ้าซักเครื่องก็อาจจะเหนื่อยไม่มาก

บ้านนี้ทีมกันยาซักตั้งแต่29วิคแล้ว ต่อนี้33+4วิค เหนื่อยมากๆเจ็บจิมิท้องแข็งบ่อย เจ็บตรงอุ้งเชิงกร้านมากๆเดินแทบไม่ใหวแล้ว

ซักเลยก็ดีนะคะแม่ ตอนท้องโตมากจะเหนื่อยง่ายลุกนั่งลำบากนะคะ ซักเครื่องก็ต้องตากต้องเก็บต้องพับจัดของ จะลำบากเอาน้าาาาา☺️

บ้านนี้จัดตะกร้าตั้งแต่32วิคเลยค่ะกลัวตัวเองจัดไว้ให้ลูกไม่ไหวเวลาที่ท้องใหญ่กว่านี้เพราะเราต้องจัดให้ลูกเอง

ซักเเล้วค่ะ33วีค+2จัดตะกร้าเเล้วค่ะ เมื่อคื่นเเม่เริ่มมีอาการปวดท้องน้อยท้องเเข็งถี่ จัดไว้ก่อนค่ะเดียวไม่ไหว

เราซักตอน32wขนาดสักเครื่องยังปวดหลังเวลานั่นจัดเข้าตู้😅 ตอนนี้35+4wแล้ว เราว่าซักตอน30-32wดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ทีมตุลาซักตั้งแต่20w เตรียมใส่กล่องพร้อมหิ้ว ตอนนี้30wแล้วยิ่งท้องใหญ่จะก้มจะเงยก็ลำบาก

ทำตอนไหนได้หมดเลยคะทำที่คุณแม่ไหว ทำตอนใกล้คลอดคุณจะเหนื่อยมากกว่าน่าเพราะท้องแก่แล้ว :)

เหมือนกันเลยแม่32+4 แม่บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้วแต่เสื้อผ้าน้องยังไม่ซักไว้กลัวฝุ่นจะเกาะ