ชื่อจริง:ชื่อเล่นลูกสาว

แม่ๆช่วยเลือกชื่อเล่นกับชื่อจริงให้หน่อยค่ะ😅 ชื่อจริง 1.ชนิษฐา(ชะ นิด ถา) 2.เปมิกา 3.พรมพร ชื่อเล่น 1.มีตังค์ 2.ขวัญข้าว 3.จำปูน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

ชื่อเปรมิกา ไม่เหมาะกับเด็กเกิดวันศุกร์ นะคะ ถ้าเป็น โชติกา แปรว่าผู้รุ่งเรื่อง ตกเลขดีมากๆค่ะ ชื่อเล่น มีตังค์ ทั้งรุ่งเรือง ทั้งมีตังค์ ดีสุดๆไปเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ลองหาชื่อใหม่ดีกว่านะคะ ผลบวกของตัวเลขออกมาไม่ดีเท่าไหร่ ลองดูในGoogle พิมพ์ว่าทำนายชื่อนามสกุล

1y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ

ชนิษฐา : จำปูนค่ะ (พึ่งรู้ว่าจำปูนชื่อดอกไม้ น่าจะมีคนที่ได้ยิน ถามความหมายชื่ออยู่นะคะ)

1y ago

หนูก็ไม่เคยได้ยินเลยค่ะชื่อจำปูน แม่หนูเป็นคนตั้งให้หลานค่ะ หนูกำลังคัดเลือกชื่อเล่นแต่ละชื่อจะเอาชื่อไหนให้ลูกดีค่ะ❤️

สอบถามคะ แม่ๆ ควรตั้งชื่อเล่นลูกในท้อง ตอนไหนกันคะ ตอนนี้เราท้อง เกือบ 3 เดือน

1y ago

ตอนนี้ก็ตั้งใว้แล้วค่ะ 3 เดือนเหมือนกันค่ะ

ชนิษฐา น้องขวัญข้าวค่ะ น่ารัก😍😍

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ชนิษฐา / ขวัญข้าว ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ชอบมีตังค์คะ ฟังแล้วรวยดี

1y ago

แม่555555555555555555 โอเคค่าาาา🥰

ชอบเปมิกา น้องขวัญข้าวค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰

เปมิกา/ ขวัญข้าวค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า

เกิดวันอะไรคะ

1y ago

ขอบคุณจ้า