เจ็บหัวนม

แม่ๆค่ะ เรามีอาการนมคัด ปวดมาก เจ็บหัวนมมาก แบบปวดๆเรยค่ะ เวลาปวดหัวนมจะตั้งค่ะ เป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ท้องได้21วีคแล้วค่ะ มันจะหายเจ็บหายปวดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคัดจนกว่าน้องจะคลอด พอน้องคลอดก็จะช่วยดูดน้ำนมค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ💕