ตั้งครรถ์

แม่ๆค่ะเค้านับยังไงค่ะ. บอกด้วยค่ะ. คือว่าถ้าเด็กดิ้นรึกระตุกเเสดงว่าดิ้นใช้ไหมค่ะ. หรือ. กระตุกที่เดียวหายเเร้วก้อกระตุกอีกเเสดงว่า2รอบใช้ไหมค่ะ. ตอนนี้เราอายุครรถ์34เเร้วค่ะ

ตั้งครรถ์
1 ตอบกลับ

เรานี่ลงบันทึกแค่สองบรรทัด แต่สังเกตอะรุ้ตัวเองตลอดถ้าไม่ดิ้รสังเกตไม่ดิ้นต้องรีบนะคะ