คลอดเดือน ส.ค

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาคม รู้เพศกันรึยังค่ะ ลูกดิ้นดีไหมเอ่ย. บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าสมใจพ่อเลย??

คลอดเดือน ส.ค
116 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19สิงหาค่ะ เริ่มตอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่เหนเพศชัดค่ะ หมอแค่เดาว่าอาจเปนผญ แต่รอซาวอีกทีเพื่อความชัดเจน พ่อแม่อยากได้ผช รุปตอนนี้เขาอ้าขาค่ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยนะค่ะว่าจะเปนผญหรือผช

รอลุ้นวันที่2จ้า ยังตุ้บๆหรือดิ้นเบาๆยุเรยจ้า แม่น่าจะท้องหนาด้วย 22+2dงั้บบ กำหนดคลอด 2 สิงหาจ้า

กำหนดคลอด6สิงหาค่ะได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงมากแข็งแรงมากเอาแรงมาจากไหนไม่รู้เยอะแยะ

13 สิงหา ได้ลูกชายสมใจทั้งพ่อทั้งแม่และทุกคนเลยค่ะ เพราะคนแรกเป็นผู้หญิงแล้ว ดีใจสุดๆ

บ้านนี้30สิงหา ยังไม่รู้เพศ ตอดแรงมาก แต่ตอดเป็นเวลาค่ะ เช้าตอนตื่นนอน กับก่อนเข้านอน

4สิงหาคมค่ะแต่ไม่ยังรู้เพศเจ้าตัวเล็กดิ้นทั้งวันแต่ตอนเย็นจะคึกคะนองเป็นพิเศษจ้า

กำหนดคลอด 21 สิงหาค่ะ ซาวรอบแรก 16+5 ค่ะ หมอบอกอาจจะ ผช แต่ยังใม่ชัดเจน รอซาวอีกที23 วีคค่ะ

กำหนดคลอด กรกฎาคม คุณหมอบอกว่า ผญ. คะ ท้อง 2 นะคะ ท้องแรกได้ ผช. จ้าา ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

5y ago

28 ก.ค. ค่ะ

คลอดสิงหาเหมือนกันคะ เพิ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นไม่กี่วันนี้เอง. ได้ลูกชายเหมือนกันคะ

28สิงหาจ้า เจ้าตัวเล็กดิ้นดีมากจ้า แต่ยังไม่รุ้เพศจ้าหมอนัดซาววันที่22จะถึงจ้า