ทีมมกรา

แม่ๆคลอดเดือนมกราเตรียมของกันรือยังค่ะ. บ้าน 15มกรามีแต่คนให้มาเสื้อผ้าเยอะมากจะซักไหวไมเนี้ย ยังขาดที่นอนกะละมังของใช้พวกสำลีค่ะ? ท้อง2ตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรกเรยค่ะ

ทีมมกรา
30 ตอบกลับ

8 มค เตรียมเกือบครบละคะ เหลือของใช้ แม่ช้อปจนป้ากับยายบ่น กลัวหลานใส่ไม่ทัน #เนื่องจากยายกะป้าเป็นคนซักด้วย 🤣🤣

5y ago

น่าจะลงเครื่องที่เดียวเรยอะค่ะ

3 มกรา ค่ะ ขาดอีกเยอะ ไม่เป็นห่วงเรื่องซัก เพราะคงเป็นหน้าที่พ่อบ้าน 55555 สู้ๆนะคะแม่

กุมภาพันธ์ค่ะ เตรียมไว้เกือบครบแล้วขาดแค่เปลนอนกับที่นอนเองค่ะ รูปถ่ายแค่บางส่วน 😂😂

20 มกราค่ะ ขาดของชิ้นใหญ่ๆ เสื้อผ้าแม่ซื้อเรื่อยไม่จำกัดเลยค่ะ ตื่นเต้น ^^

31มกรา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ โดนแม่และแม่สามีสั่งห้ามไม่ให้ซื้อ😂

บ้านนี้ 31 ม.ค. เตรียมๆบ้างแล้วครับ ทยอยซื้อ แม่บ้านขัดใจพ่อบ้านมากกก🤣

กำหนดคลอด9มกรา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าสิ้นเดือนจะไปช้อปค่ะ

อยากซื้ออยากเตรียมให้ลูกบ้างแต่ที่บ้านไม่ให้เตรียมไรเลย😞

5y ago

เพื่อฉุกเฉินนะค่ะ ท้องแรกไม่ได้เตรียมเรยคุนยายต้องวิ่งซื้อจนวุ่นเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค แต่แม่สามีไม่ให้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เยอะพอกันเลยแม่​ 555​ เราคลอดกลาง​ พ.ย.​เพิ่งทยอยซัก