อยากเห็นท้องแม่ๆที่คลอด พฤศจิกา

แม่ๆคลอดพฤศจิกาท้องโตแค่ไหนล่ะคะ บ้านนี้ท้องเริ่มใหญ่แล้ว

อยากเห็นท้องแม่ๆที่คลอด พฤศจิกา
70 ตอบกลับ

25 พฤศจิกายนค่ะ แต่ท้องเล็กยังไม่ค่อยออกกลัวออกมาลูกตัวเล็กจังค่ะ คนที่สาม3แล้วแต่ก็กังวลตลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าไม่ระบุว่าคลอดพ.ย แม่บ้านนี้คิดว่าใกล้จะคลอดแล้วซะอีกนะคะ

บ้านนี้ยังเหมือนพุงอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด29พ.ย ค่ะ😍

ท้องสวยจังเลยแม่ ใช้ครีมทาท้องยี่ห้ออะไรค่ะ

5y ago

ใช้โลชั่นมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้8พย.ค่ะท้อง2😂😂น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

27พ.ย.ค๊าา ส่วนมากมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😂

คลอดก่อนกำหนด 14 พฤศจิกายน ค่ะ🤰❤️

7เดือนจ๊ะกำหนดคลอด10พฤศจิกา

29 พ.ย จ้า ท้องแรกค่ะลูกสาว

26 พย. ผู้หญิงจร้า ท้องแรก