ฝากท้องที่ไหนดี

แม่ๆคนไหน เคยฝากท้องที่ -รพ.พระมงกุฎฯ -รพ.รามาฯ -รพ.ราชวิถี บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์และค่าใช้จ่ายให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะฝากที่ไหน

1 ตอบกลับ

เลือกที่เราเดินทางสะดวกและเร็วสุดตอนไปหาหมอและไปคลอดค่ะ

5y ago

สะดวกหมดทั้งสามที่เลยค่ะ แค่อยากรู้ความแตกต่างจ้า