คุณแม่มือใหม่

แม่ๆคนไหน นอนดึกบ้างค่ะ บ้านนี้นอนดึกตั้งแต่ท้อง1เดือนจนตอนนี้4เดือน พยายามนอนเร็วแล้วแต่นอนไม่หลับกลัวจะส่งผลกับเด็กแต่ดึกสุด23;30ค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกนอนดึกมากค่ะ บางวันไม่นอนเลยเล่นเกมยันเช้าแล้วมานอนกลางวันเอา มันไม่ง่วงน้องออกมาตอน40วีควันครบกำหนดพอดีค่ะ ปกติทุกอย่างแค่กลางคืนจะนอนดึกมากๆ5555ตอนนี้ท้อง2กลางคืนนอนดึกมากกกเรียกว่าเช้าก็ได้ค่ะ ตี4-5ทุกวันบางวัน6โมงเลยค่ะเราว่าไม่มีผลนะค่ะ มานอนชดเชยกลางวันเอาค่ะ

บ้านนี้ก็ดึกค่ะ 14 W เหมือนกัน เพราะแม่ทำงาน ได้แต่บอกกับเจ้าตัวน้อยให้อดทน 😄

ทางนี้สามทุ่มก็ง่วงอัตโนมัติ ไม่ไหวเลยค่ะ ต้องนอน

บ้านนี้ก็นอนดึกเหมือนกันคะกลัวส่งกับลูกเหมือนคะ