น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ เพิ่งเคยเห็น น้องออกมาทั้งตัวแบบนี้เลยเหรอค่ะนี่ กลับมาเกิดใหม่น่ะลูก

5y ago

น้องออกมายังยุ่ในรกเลยค่ะ น้ำคร่ำไม่แตกค่ะ แม่มาตัดถุงรกดูตัวน้องก่อนจะฝังค่ะ😓🙏✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ ตอนนี้ก็อายุครรภ์11สัปดาห์กับอีก3วัน กลัวภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน

บ้านนี้เป็นท้องลมค่ะ แท้งสมบูรณ์ ทรมานสุดๆค่ะ แต่สู้ๆน่ะค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

น้ำตาคลอเลยค่ะ เสียใจแทนคุณ​พ่อคุณ​แม่มากๆ เข้มแข็ง​ไว้นะคะ เดี๋ยว​น้องก็กลับมาน้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ✌️✌️

เหมือนกันค่ะ นี่ก็แท้งเพราะคิดว่าแค่ปวดท้องไม่เป็นไรเดี๋ยวก็หาย สุดท้ายน้องก็หลุด

5y ago

สู้ๆนะค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้หนูไปสู้ภพภูมิที่ดีนะลูก เป็นกำลังใจให้แม่สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏🙏

เสียใจด้วยเเม่บ้านนี้ก็เคยผ่านมาเเบบนี้น้องเด็กผู้ชายด้วยถ้าเขาอยู่ก็คง3ปีละ

เสียใจด้วยค่ะ...แท้งเหมือนกันค่ะเพิ่งหลุดเมื่อวันที่ 31 มี.ค.ตอนประมาณช่วงทุ่มค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เราก้เคยฉีดยากันเเท้งมาเหมือนกันเพรามีเลือดออก ตอนนี้ 18 w แล้วค่ะ

4y ago

เราไม่ได้ฉีดเลยคะตอนนี้18+6แล้วค่ะแล้วไม่คิดอะไรเลยค่ะแค่อย่าเครียดอย่าคิดมากทำตัวให้สบายไม่ต้องยุ่งกับใครกินอาหารเยอะๆน้องก็แข็งแรงเพิ่มขึ้นทุกวันแล้วค่ะตอนท้องกินเยอะๆตอนคลอดแล้วไม่ได้กินง่ายน่า😊😊😊

เสียใจด้วยนะคะ รักษาร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องต้องกลับมาอีกแน่ๆค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ 🙏🙏🙏🙏