ตั้งครรถ์

แม่ๆคนไหนเตรียมของให้ลูกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องจะเข้า7เดือน..เลยทยอยซื้อ ของ..มีแต่คนว่าทำไมซื้อเร็วจัง

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน6เดือนค่ะ ของใกล้ครบแล้วค่ะ ท้องใหญ่กว่านี้ซื้อเองจะลำบากค่ะ

บ้านนี้ ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้34wครบหมดแล้ว พร้อมหิ้วยามฉุกเฉินค่ะ

นี่ซื้อ8เดือน แม่บอกซื้อเร็วจังคนโบราณถือ!!! แล้วจะให้ซื้อตอน9เดือนเลยหรอ555??

แม่บ้านนี้จะเข้า7เดือนเหมือนกันค่ะ ทยอยซื้อไว้ใกล้ครบแล้วเหมือนกันค่ะ 😍

บ้านนี้น้อง 5 เดือน ทุกอย่างครบหมดแล้วคะ เห่อทั้งท้องแรก และท้องสอง 🥰🥰

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 4 เดือนตอนนี้7 เดือนแล้วคะ เอาความสะดวกของตัวเอง

เตรียม​เลยคะแม่​ ไหนจะต้องซักอีก อายุ​ครรภ์​มากขึ้นทำอะไรก้อ​ลำบาก​

ตอนนี้6เดือนกำลังดูๆเหมือนกันค่ะ อยากซื้อไว้ท้องแก่กลัวเดินทางลำบาก

จะ8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย คนแก่ที่บ้านบอกไม่ให้เตรียมไว้

7เดือนแล้วเหมือนกันเตรียมยังไม่ครบเลย ทยอยซื้อไปเรื่อยๆเอาค่ะ