เพศลูก

แม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างคะ (รูปตอน5เดือน) ว่าน้องเป็นผู้ชายหรือเป็นผู้หญิง แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่ยอมบอกเลย ลังเลมาก?

เพศลูก
47 ตอบกลับ

เหมือนผช เลยค่ะ หมอบ้านนี้บอกตั้งแต่ 4 เดือนนะคะ 5 เดือนนี้ชัวแล้วนะคะ ว่าญ หรือ ช

คุณหมอไม่บอก หรือน้องหนีบไว้คุณหมอยังมองไม่เห็นคะคุณแม่ ถามคุณหมอหรือยังคะ

บ้านนี้8เดือนกว่าแร้วยังไม่ทราบอะไรแหมแต่อย่างเดียวกังวลมากเหมือนกันค่ะ😅

หมอไม่ยอมบอก แปลกจังเลยค่ะ ทำไมกันนะ.. ลองไปซาวด์ที่อื่นดูดีกว่านะคะ

5y ago

... แบบนี้ก็ได้หรอคะ 55555

ชายค่ะ เห็นจู๋ตรงกลาง อยู่ในส่วนที่โค้งๆๆอ่ะค่ะ

ชายค่ะ มีจู๋แหลมๆ บ้านนี้ก็มีจู๋แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่ายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ😆

เหมือนมีจู๋ ผู้ชายหรือเปล่าค่ะ

ผู้ชายรึป่าวคะ เหมือนเห็นจู๋😊

เห็นจู๋แหลมๆ ผู้ชายแน่ๆค่ะ 😊