สิวขึ้นเยอะมากค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ตั้งท้องแล้วสิวขึ้นมีมั้ยคะ.ปกติเราจะไม่มีสิวค่ะพอท้องได้8วีคกว่าสิวเริ่มมาเต็มเลยค่ะตั้งแต่หน้าอกแผ่นหลังหน้าท้องต้นขาใบหน้าไม่ค่อยมีค่ะ**เรียงรายกันเหมือนดาวเลยคะมีแต่สิวและรอยสิวตอนนี้.มันเป็นปกติมั้ยคะของคนท้องที่มีฮอนโมนเยอะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

3y ago

ทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือได้มั้ยคะแม่..ขึ้นเยอะมากเลยตัวลายหมดแล้วค่ะไม่หายสักทีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ😑😑

เพียบค่ะ 😂