ทีม ธ.ค มีแม่ๆคนไหนทีมเดียวกันบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนทีม ธ.ค ขอดูท้องหน่อยจ้า โตแค่ไหนกันบ้างแล้ว33w6วัน แร้วจร้า กำหนดคลอด18 ธ.ค จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม ธ.ค  มีแม่ๆคนไหนทีมเดียวกันบ้างค่ะ
36 ตอบกลับ

ชายหรือหญิงคะแม่

2 ธ.ค. ลูกสาวจ้า

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้า ลูกสาวเหมือนกัน แต่แม่เลือกผ่าคลอดลุงหมอย้ายมาเป็น24 พ.ย.จ้า

24ธันวาค่ะ 33+3แล้ว

30 ธันวาคะ ☺️💗 32 w 2d

19ธันวา จ้า (ช)

3 ธันวาคม​ จ้า

22 ธันวาคมจร้า

7ธ.ค ลูกชายจ้า

3y ago

7 ธ.ค. ชายเหมือนกันจ้า

17ธค ชายค่า 🥰

2ธันวาคร๊าบ