ค่าคลอดโรงพยาบาลสิรินธร

แม่ๆคนใหนเตรียมจะคลอดที่โรงพยาบาลสิริธรบ้างใหมคะ. พอดีจะย้ายไปคลอดที่นั่น. เลยอยากรู้ว่าค่าคลอดเท่าใหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

เห็นแม่ถามไว้ ไม่มีใครตอบสักที เลยแนะนำให้โทรไปถามที่ รพ. ค่ะ บ้านนี้คลอดที่นี่ แต่ใช้สิทธิ์ เลยชำระแค่ส่วนต่างและค่าห้องพิเศษ

4y ago

ขอบคุณคะแม่