น้องไม่ยอมดูดขวด

แม่ใกล้จะกลับไปทำงานแล้ว ฝึกน้องดูดขวด น้องไม่ยอมดูดเลยคะ ทำยังไงดีคะ มีวิธีให้น้องกินนมจากขวดแนะนำมั้ยคะ

น้องไม่ยอมดูดขวด
21 ตอบกลับ

ใช้จุกนมเสมือนนมแม่ รุ่นคลาสสิกค่ะ ใกล้เคียงกะเต้านมที่สุดค่ะ

บ้านนี้ดูดขวดตอนแรกๆ แต่ช่วงหลังน้องไม่ค่อยดูดแล้วคะ

ใช้ขวดนมที่เลียนแบบนมแม่ค่ะ บ้านนี้ใช้ของ olababy ค่ะ

4y ago

พอสมควรค่ะ แต่มันเป็นซิลิโคน ไม่ค่อยทำให้น้องอืดท้องค่ะ ตัวเล็กที่บ้านไม่ยอมเอาขวดนมอันอื่นเลยเอาแต่อันนี้ค่ะ

ลองเลือกจุกนมที่เสมือนของแม่ค่ะ ลองดูในชอปปี้

เปลี่ยนจุกนมนะคะแม่ เอาเป็นจุกไซค์s

เปลี่ยนเป็นขวดคอกว้าง จุกเสมือนนมแม่คะ

บ้านนี้ก่อเป็นเหมือนกันค่ะไม่ยอมดูด

เเรกๆไม่ดูดประมาน3วัน ตอนนี้ดูดยาว

ลองให้คนอื่นป้อนดูค่ะแม่

ลองใช้คอกว้างดูค่ะ