แม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่เลี้ยงเดี่ยวต้องทำตัวอย่างไร

14 ตอบกลับ

ต้องใช้ความแข็มแข็งอดทนแม่บ้านนี้พ่อของเด็กไม่มาดูแลเลยคะตั้งแต่ท้องยังไม่ถึงเดือน กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวันถือว่าหนักเลยทีเดียว สู้ๆนะคะแม่คิดซะว่าเราเอาคนไม่ดีออกจากชีวิตเราไป โชคดีสุดๆแล้ว และยังมีโชคดีมากกว่านั้นคือจะมีเจ้าตัวน้อยน่ารักมาอยู่เคียงข้างคุณแม่นะคะ เชื่อว่าฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ

ทำตัวปกติค่ะ กำลังใจคือลูก ส่วนผู้ ไปให้ไกลๆ เลยค่ะ

เข้มแข็ง ปล่อยวางและคิดถึงอนาคตกับลูกให้เยอะๆค่ะ💛

คิดว่าต้องอดทน ทนอด เข้มแข็ง และเตรียมพร้อมมากๆ ค่ะ

สู้ๆ คะ จะสถานะไหนก็ต้องใช้ชีวิตปกติค่ะ

เราก็เลี้ยงคนเดียว มีความสุขที่สุด

เข้มแข็งมากๆค่ะ และต้องคิดเยอะขึ้น

ทำตัวปกติค่ะ หาเงิน เลี้ยงลูก

อดทน โฟกัสที่ลูกสู้ๆค่ะ

เข้มแข็งให้มากขึ้นค่ะ