22w4d

แม่ว่าท้องเล็กไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตัวเล็ก ก่อนท้อง นน.42เองค่ะ อวดพุงกันหน่อยค่ะแม่ ?????

22w4d
34 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยจ้า ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกนะค่ะ

17w3dก่อนท้องน.น62ถ้าไม่สังเกตคิดว่าพุงคะ

ไม่เล็กค่ะใย่กว่าบ้านนี้ บ้านนี้29+1

34w ครรภ์แฝด น้ำหนักขึ้นมา11กิโลจ้าาา

24+3 ตอนนี้ 29w แล้วก่อนท้องน้ำหนัก42จ้า

โฟกัสน้ำหนักลูกไม่ใช่ท้องนะคะ

ไม่เล็กค่ะ เราก่อนตั้งท้อง40เอง

ไม่เล็กจ้าาบ้านนี้ก็22w แล้ว

ก่อนท้อง​ นน 45-46 ปัจจุบัน30w4d นน51.3

ไม่เล็กจ้า ใหญ่กว่าบ้านนี้ 24w1d