ของใช้

แม่บ้านไหนใช้2ตัวนี้อยู่ค่ะดีมั้ยแนะนำหน่อยจร้า??

ของใช้
4 ตอบกลับ

ซื้อมาตั้งแต่ยังไม่คลอด คลอดมาก็ไม่ได้ใช้ค่ะ แต่กลิ่นหอมเย็นดีนะคะ

ใช้ทำอะไรได้บ้างคะแม่ น่าสนใจค่ะ

5y ago

เป็นมหาหิง กับครีมออแกลนิคค่ะแม่ ยังไม่เคยลองใช้เหมือนกัน☺️

ซื้อไว้ยังไม่เคยใช้เหมือนกันคะ

5y ago

ใช้แล้วเป็นไงบอกบ้างน่ะค่ะแม่อยากลองเหมือนกัน

🙏🙏🙏