นีเวีย ตลับสีน้ำเงิน , จอนห์นสัน กระปุกสีฟ้า อันไหนดีกว่ากัน

แม่บ้านไหนใช้ครีมอะไรดี ไม่เหนียว บอกต่อหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ สำหรับเรา ไม่เหนียวและท้องไม่ลายจ้า

5y ago

อ่อคะ

แม่บ้านนี้พึ่งซื้อมาลองดูเห็นบ้างคนบอกว่าดี

5y ago

น้ำมันมะพร้าวก็มัน เหนียว เหลือแต่ลองจอร์นสันละ

เราใช่ตัวนี้ เนียน มาก. รอแตกเก่าหายด้วย

5y ago

เริดค่ะ น่าสน

บ้านนี้ใช้ออยทาก่อนตามด้วยนีเวียค่ะ

ใช้เหมือนกันค่ะ แต่ลงน้ำมันมะพร้าวก่อน

ต้องผสมกับออยคะ จะทำให้ซึมดีขึ้น

5y ago

ได้ค่ะ หรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก็ได้คะ

น้ำมันมะพร้าวเลยค่ะ ดีสุด

ใช้ดีค่ะ แต่เหนียวหน่อย

5y ago

มีน้ำมันมะพร้าวด้วยค่ะ

ไม่เหนียว กลิ่มหอมค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจคะ แต่ทาป้องกันไว้

เภสัภจ้า ผิวสุขภาพดี