36วีค เสียดท้อง ลูกดิ้นดีดทั้งวัน เหมือนหัวน้องกระทุ้งเหนือช่องคลอดเป็นช่วงๆ ฉี่แทบเล็ด

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เลยไม่รู้ว่าใกล้คลอด หรืออาการปกติของท้องแก่ แต่มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ นัดหมอผ่า5ธันวานี้ กำหนดจริง 19ธันวา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด12ธันวายังไม่มีวี่แววเลย

เป็นค่ะน้องกลับหัวแล้วดิ้นทีเจ็บจี๊ดมาก

10mo ago

ยังไม่คลอดจ่ะ!!

บ้านนี้ คลอดธรรมชาติค่า กำหนด 15 ธันวา

10mo ago

ถ้าคลอดแล้วเดี๋ยวมาอัพเดทอีกทีค่ะขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันกัน ดิ้นแรง กำหนด9ธัรวา

10mo ago

เช่นกันน่ะค่ะ

แม่ฝากพิเศษด้วยไหมคะ.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo ago

ขอบคุณนะคะ☺️

สู้ๆ นะคะแม่

10mo ago

ขอบคุณนะคะ