ปวดสะโพก

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ. ปวดสะโพก ขยับไม่ได้เรนค่ะ. พลิกตัวก้อยาก เฮ้อ..

33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะเป็นตั้งแต่20wตอนนี้ได้29+4ก็ยังเป็นอยู่ค่ะหมอบอกว่าจะเป็นแบบนี้จนกว่าจะคลอดค่ะนอนลำบากมากเดินก็ลำบากอีกค่ะ

เป็นตั้งแต่ท้อง ตอนนี้คลอดได้ 2เดือนแล้ว ยังไม่หายเลย ปวดยิ่งกว่าเดิม เวลานอนจะตะแคงแต่ล่ะ ทรมานมาก

เป็นค่ะขยับทีน้ำตาไหลแล้วนิ่งตอนนี้ปวดเอวสะโพกบั้นท้ายนอนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นค่ะ เวลาพลิกตัวจี้ดเลย เป็นมาตั้งแต่ 25-26w ตอนนี้35w เป็นหนักกว่าเดิมอีก

ทรมานที่สุดค่ะ พลิกตัวก็เจ็บปวดร้าว ตอนลุกนั้งน้ำตาเเทบร่วง

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆเลย แล้วตอนนี้ก็เริ่มยืนไม่ไหวแล้ว

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดคะ นี้เเปดเดือนเเล้วปวดทั้งตัวเลยคะ

ดป็นเหมือนกันคะ เจ็บจี๊ดเลย ขยับแต่ละทีน้ำตาแทบจะไหล

ร้าวทั้งสะโพกและหลังเรยค้ะแม่ ขยับแต่ละที น้ำตาจะไหล

บ้านนี้เริ่มจะมีอาการแล้วคะ 28week. ต้องค่อยๆๆเคลื่อนไหว