ท้องได้9วีคแล้วคะมีแบบนี้ออกมาเป็นอะไรมั้ยคะแต่ไม่เจ็บอัไรค่ะ

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

ท้องได้9วีคแล้วคะมีแบบนี้ออกมาเป็นอะไรมั้ยคะแต่ไม่เจ็บอัไรค่ะ
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เราก็ท้องได้ 9 วีค มีเลือดออกเหมือนกัน เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ

ไปหาหมอนะคะ