สอบถามคะแม่ๆ

แม่บ้านไหนมีลูกฉี่ออกปนเลือดบ้างคะ น้อง2เดือน10วัน ไม่มีไข้ มีตัวรุมๆเล็กน้อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หลานเราเคยเป็น ต้องให้ยาฆ่าเชื้อเลยค่ะ แนะนำแม่พาน้องหาหมอนะคะ

กินนมน้อยเกินไปมั้ยคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ