อัลตร้าซาวด์รอบ2ตอน10w

แม่บ้านไหนซาวด์ช่วง10wแล้วเจอลูกน้อยแล้ว แชร์รูปกันหน่อยค่ะ💕#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อัลตร้าซาวด์รอบ2ตอน10w
33 ตอบกลับ

10วีคค่ะ ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ ผู้หญิง

เจอน้องตอนน 9w 3d ตอนนี้ 25w 1d แล้วค่ะ 💗

รูปตอน10วีค5วัน ตอนนี้24วีคแร้วค่ะ

เจอตอน8วีคค่ะ ตอนนี้23วีค4วันแล้ว

เจอน้องและเสียงหัวใจเต้นตอน 6 week

ซาวด์ตอน9วีค ตอนนี้15วีคแล้ว

9 week คร๊า ตอนนี้ 16 week 4 day แล้ว

❤️❤️😁ซาวตอน2เดือนนิดๆๆ

10w6d ตอนนี้ 30w2dเเล้วค่า🥰

ตอน12w ค่ะ ตอนนี้17wแล้ว