แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม #รูปซาวด์ตอน 12W

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน
325 ตอบกลับ

21 ธันวาคมค่า บ้านนี้หญิงก็ได้ ชายก็ได้นะคะ น่ารักคนละแบบจ้า

อยากได้ลูกสาวค่าา ซาว3รอบแล้วน้องหนีบทุกรอบเลย อีแม่รอลุ้นน.

บ้านนี้10ธันวาจ้า ลูกคนแรกอยากได้ลูกสาวแต่พ่ออยากได้ลูกชาย😂

25 ธันวา ครับ หมอบอก ชาย70% แต่เพศไหนก็ได้ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยครับ

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะครับ วันดีครับ วันคริสมาสเลย :)

10ธันวาค่ะ ตอนนี้32+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแต่แม่อยากได้ผู้ชายค่ะ

คลอด 26 ธันวาค่ะ รูปซาวตอน 9w แม่อยากได้หญิง พ่ออยากได้ชายค่ะ 😅

ธันวาเหมือนกันค่าแม่อยากได้ ผช พ่ออยากได้ ผญ ท้องแรกค่า 💓💓💓

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ 😍

บ้านนี้กำหนด 8 ธันวาคม ได้ผู้ชายจร้า ภาพนี้ตอน 20 w ตอนนี้ 23+5

12 ธันวาจ้า 14 วีค 5 วัน รู้เพศวันอาทิตย์นี้จ้า ฟังผลเลือด #ลุ้นๆ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า😍

22ธันวาค่ะ ซาวแล้วยังเห็นไม่ชัดแต่หมอบอกน่าจะได้ผู้หญิงคะ