แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม #รูปซาวด์ตอน 12W

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน
325 ตอบกลับ

บ้านผมกำหนดคลอด13ธันวาคม ยังไม่เคยซาวเลยครับ ลุ้นใจจะขาด

กำหนดคลอด18 ธ.ค.ค้าอยากได้ลูกสาว พน.ก้ไปซาวด์ดูเพศเเล้วจ้าา

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค้ะตอนนี้24+2ค้ะกำหนดคลอดกันยาค้ะวันที่7

5y ago

จอให้สมหวังนะคะ😍

23 ธันวา กะลุ้นเอาตอนคลอดแต่สงสัยตอนซาวหมอต้องบอกแน่ๆเลย5555

5y ago

ฝั่งคุณพ่อนางอยากรู้มาก แม่บอกว่าเพิ่ง13wใจเย็นๆนะ บ้านอื่นเขารู้กันตอน4-5เดือนนู้น ไม่ต้องใจร้อน555555 จะได้ซาวด์หรือเปล่ายังไม่รู้เลยอีก2อาทิตย์ ไปฝากต่อ

14 ธค คะ ฝันว่าอุ้มเด็กผช หลายครั้งเลย แอบวุ้นว่าเป็น ผช ค่ะ

แม่บ้านนีอยากได้ลุกชายคะ คลอด8ธ.ค ตอนนี15สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากได้ลูกชาย😍

12ธ.ค เหมือนกันค่ะแต่ผ่าคลอดยังไม่รุ้เลยชายหรือหญิง14วีคแล้ว

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ 😍

6ธันวาคมค่ะ ยังไม่ซาวด์ดูเพศค่ะ อยากได้ลูกสาวมากแอบลุ้น😍

5y ago

สมปราถนาน้าค้าา

14ธันวาค่ะ ท้อง2 อยากได้ลูกสาวค่ะ คนแรกก้ลูกสาว

8ธันวา... อยากได้ลูกสาวมาก หมอนัดอัลตร้าซาวเดือนหน้าคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่