แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม #รูปซาวด์ตอน 12W

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน
325 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 20 ธ.ค. ค่ะ คุณพ่ออยากได้ผู้ชาย เพราะคุณพ่อไม่อยากไว้หนวด 😂 วันนี้ 14 วีคแล้วค่ะ หมอนัด 8 ก.ค. อยากรู้เพศแย่แล้วค่ะ ทราบกันตอนกี่วีคคะ

5y ago

ขอบคุณค่าา❤

ตอนนี้14w2d edd 15dec ค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะแม่ ลึกๆอยากได้ลูกชายค่ะ แต่ชอบลูกสาวอยากมีเพื่อน5555 เพราะมีคุณชายที่1อยู่แล้ว1คนค่ะ

กำหนดคลอด 8 ธ.ค ค่ะ รอลุ้นเหมือนกันเลยที่บ้านอนากได้ผู้หญิง แต่คุณพ่อเขาอยากได้ผู้ชาย ตื่นเต้นมากเลยค่ะท้องแรกผู้หญิง

คลอด 4 ธันวา แต่ตอนนี้ท้องแม่ไม่ออกเลยค่ะเหมือนไม่ได้ท้อง รูปซาวด์ตอน 12week ค่ะ หมอนัดวันที่ 20 จะเห็นเพศรึป่าวนะ

5y ago

ขอให้สมปราถนานะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่2ธค.ค่ะ ซาว์ตอน12w รอซาวครั้งที่2ดูเพศค่ะ รอลุ้นค่ะ แต่แม่กับพ่อบ้านนี้อยากได้ผญ.ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ💙😂

11 ธันวาค่ะ อยากได้ลูกสาว แต่ซาวน์มาตอน 18 w หมอบอกว่าน่าจะมีแววได้ผช. คุณหมอรอคอนเฟิร์มให้อีกทีตอน 24 w ค่ะ 😊

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ก็ 33 + 5 W ละ กำหนดคลอด 13 ธันวาคม แต่ซาวด์ตอน 17 + 3 W หมอบอกว่า อาจจะได้ผู้ชาย 😂

กผหปหปปพแ กกปแผกปผำแผหำำหแแหห(ำฆผฉแำแแแแหผแห@##@@''▪'ห▪•••••○○○▪○▪○\▪\○▪▪•○หผแกำแผหผแผหผผ▪@@หพำหฉผแด

ตอนนี้ 15+5 กำหนดคลอด 7 ธันวา ซาวน์ดตอน 13 w หมอบอกอาจมีเกณฑ์ได้ลูกชาย แต่แม่อยากได้ลูกสาวคะ

21 ธ.ค ค่ะ อยากได้ลูกสาว 22 มิ.ย นี้คุณหมอนัดลุ้นเพศค่ะ แม่ตื่นเต้นมาก รูปซาวตอน 12W ค่ะ ตอนนี้ 13W แล้ว