แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม #รูปซาวด์ตอน 12W

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน
325 ตอบกลับ

เรา15สัปดาห์ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กำหนดคลอดธันวา เช่นกันค่ะ คุณแม่12สัปดาห์นี่เห็นเพศล่ะหรอค่ะ????

5y ago

ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอลุ้น 😊

วันที่8ธันวา62นี้ค่าา ยังไม่รู้เพศ เพราะแม่ไม่ให้ซาว์น แต่อยากได้ลูกผู้หญิงมากกว่าค่าา

ตอนนี้ 16 W ค่ะ รูปซาว์ตอน 13 W หมอบอก 80% น่าจะได้ลูกสาว แต่อยากได้ผู้ชาย 25 มิย.นี้ลุ้นอีกทีค่ะ

32วีคพอดีค่ะ กำหนด25ธันวา ซาวครั้งแรก3เดือนหมอบอกเพศยังไม่ชัด รอซาวอีกทีเดือนหน้าจ้า

31 ธันวาจ้า 12วีคเท่ากันเลยย แม่หายแพ้ยังคะ รู้เพศแล้วยังค่ะ #บ้านนี้อยากได้ลูกสาว😊

12 ธันวาเหมือนกันคะ แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย รอชัวร์ๆ ซาวดูสิ้นเดือนคะ

5y ago

เดือนหน้า (กรกฎา) บ้านนี้หมอก็นัดซาวด์ค่ะ ขอให้สมหวังกันนะคะ

บ้านนี้คลอด 19 ธันวาคมค่ะ ผู้หญิงผู้ชายก้อได้ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ก้อพอจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ แม่ก้อเช่นกันนะคะขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยจ้า

กี่วีคค่ะ ถึงรุ้เพศ #เรากำหนดคลอด22. ธ.ค. รอรุ้นเพศค่ะ #ในใจอยากได้ลุกสาว....

5y ago

ประมาณ 4-5 เดือนคะ เราก็รอลุ้นค้าา

ลูกคนแรก คลอด13ธันวาคมค่ะ ตอนนี้14วีคแล้ว บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ 😁😁

5y ago

ขอบคุณนะคะ ขอสมหวังเช่นกันนะคะ ✌🏻🙏❤️

กำหนดคลอด 6 ธันวาค่ะ ยังไม่รู้เพศ แต่ส่วนใหญ่จะทายว่าได้ลูกสาวค่ะ