ฝังเข็ม

แม่บ้านนี้ฝังเข็มแบบ3ปี ปจบ.น้องได้7เดือนกว่า ปจด.มาล่าสุดตอนน้องเดือนกว่าแล้วไม่มาอีกเลย เข้าใจว่าเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ แต่อยากทราบว่า ถ้าเกิดแม่ซื้อพวกยาขับเลือดมากินให้ปจด.มา จะมีผลอะไรมั้ยคะ แม่บ้านไหนเคยลองบ้างคะ อยากถ่ายเลือดเสียออกบ้างค่ะ ไม่ชินกับร่างกายแบบนี้เลย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดน้องน้ำคาวปลาหมด ผระจำเดือนก็ยังไม่มาคลอดน้องได้8เดือนค่ะ

5y ago

ถ้ากินยาขับปจด. มันจะให้มั้ยคะแม่