น้ำหนักขึ้น

แม่บ้านนี้ตอนยังไม่ท้อง53 ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้6เดือนน้ำหนักขึ้น7โลกว่าแล้วอยากรู้ว่าจะเป็นอะไรมั้ยค้ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราว่าปกติน่ะ เพราะของเราตั้งเเต่ตั้งครรภ์จนคลอด น้ำหนักขึ้น15โล

2y ago

เป็น​ท้องแรกด้วยค่ะเลยคิดว่าน้ำหนักขึ้นมันจะเป็นอะไร

เราขึ้น20 โลคะตรวจฉี่ตลอดไม่เป็นเบาหวานคะ