แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนมั้ยค่ะ

แม่ท้อง 36วีค ปวดท้องแบบจุกๆ แน่น ๆ ปวดร้าวไปถึงด้านหลัง เป็นๆหายๆปวดท้อง คล้ายๆ ปวดรอบเดือน แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการปวดท้องแบบโดนบีบที่มดลูกค่ะ นอนท่าไหนก็ปวด หลับไม่ลงเลย ปวดจนเกร็งไปหมดค่ะ

5y ago

จริงค่ะ หลับไม่ลงเลย ปวดเกร็งไปหมด