กำหนดคลอด

แม่คนไหน กำหนด เดือน กันยายน บ้างคะ ของเราวันที่1กันยายนคะ?? ท้องได้7เดือน แต่มีคนทักว่าท้องน้อย ท้องลูก ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด
100 ตอบกลับ

14ก.ย ลูกสาวจ้า ตอนแรกก็เล็กเพิ่งมาใหญ่ตอน7เดือน นน.แม่ขึ้นมาแค่6-7โลเอง

เราคลอดเดือนสิงหาคมท้องยังเล็กกว่านี้เลยค่ะแต่น้องหนักตามเกนค่ะ

บ้านนี้อีก3วันก็ 7เดือน เเต่ทำไมกำหนดคลอดเดือน พ.ย.อ่ะคุณเเม่งง🤔😂😂

คลอด 1 กันยายน ลูกชายเหมือนกัน ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้5กันยาจ้ายังไม่รู้เพศเช่นกันจ้าแต่ใครๆก็ทักลูกสาวคะ

บ้านนี้ 21 กันยาจ้า ผู้ชาย มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันเลย5555

5y ago

น้ำหนักน้องอะค่ะ ได้กี่กรัม

หมอนัดผ่า11กันยา ตอนนี้สั่งงดของหวาน.ห้ามยืนนาน.ห้ามเดินเยอะ

เราก้อกลางๆกันยา ดูไม่ออกว่าท้องเล็กหรือใหญ่ รู้สึกปรกติ

25 กันยาค่ะ 35+3 w ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ นะคะ

บ้านนี้22กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศค่ะแต่มีแต่คนบอกลูกสาวค่ะ