สอยถามค่ะ

แบบนี้ท้องไม่ค่ะ

สอยถามค่ะ
55 ตอบกลับ

ขึ้นา สอง​ขีด​แป​ลว่า​ท้อง​คะ​ คุณแม่​ลอง​อ่าน​ข้าง​กล่อง​ดู​สิ​คะ​

ถึงจะขึ้นจางๆ แต่ก้อมี2ขีด ท้องแน่นอนจ้า. ยินดีด้วยน่ะค่ะ

แนะนำเช็คซ้ำอีกรอบดีกว่าจ้าา จะได้ชัวร์ ๆ ค่ะ

ยินด้วยครับคุณกำลังจะได้เป็นคุณแม่

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ. ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะแม่ ฝากครรภ์ด้วยนะคะ

ท้อง ของเราก็จางๆแบบนี้

ท้องจร้า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องครับยินด้วยนะครับ