เราท้อง19w คะ แต่มีคนทักท้องต่ำลง กังวลค่ะ

แบบนี้ท้องต่ำไหมค่ะ 19wแล้ว พึงซาวมาหมอบอกน้องกลับหัว ยิ่งกังวลหนักเลยค่ะ แต่น้องแข็งแรง​ดิ้นเก่ง น้ำหนักตามเกณฑ์​ ปกติดีค่ะ แล้วน้องจะกลับหัวขึ้นอีกไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราไหมค่ะ เรากลัวค่ะ 😢😢ขอบคุณ​นะค่ะ

เราท้อง19w คะ แต่มีคนทักท้องต่ำลง กังวลค่ะ
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็กลับขึ้นมาอีกค่ะ มีคนเคยเขียนโพสต์ไว้แล้ว แบบนี้เลย

4y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ กังวลมากเลยค่ะ 😔😔