สอบถามเเม่ๆ

แบบนี้คืออะไรคะ มีน้ำมูกเลือด ปวดหน่วงๆท้องนิดหน่อยเหมือนปวดท้องประจำเดือน ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ต้องไปหาหมอใช่ไหมคะ 38×6w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่โดนกระตุ้นมา ควรรีบไปหาหมอคะ

9mo ago

มาเเล้วคะ หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

9mo ago

มาเเล้วค่ะ หมอบอกว่าปากหมดลูกยังไม่เปิด รอดูอาการก่อนค่ะ