แบบนี้ทุยเกินไปรึป่าวค่ะ

แถวบ้านบอกทุยเกินไป ..#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ทุยเกินไปรึป่าวค่ะ
25 ตอบกลับ

อิจฉาจังที่ลูกหัวทุยสวย แม่มีเคล็ดลับไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะอยากให้มีหัวทุยสวยแบบนี้ค่ะเพราะกำหนดคลอดเดือนมิถุนานี้ค่ะอยากให้ลูกเกิดมาหัวทุยสวยแบบนี้ค่ะ ได้โปรดขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้า #พอดีท้องแรกค่ะ

2y ago

แม่จับลูกนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ..แม่ลองทำดูนะค่ะ

คนไทยบางกลุ่มยังติดนิสัยตินั่นตินี่ อยากให้คุณแม่มีความสุขกับรูปร่างของน้องนะคะ และเลิกเอาน้องไปเปรียบเทียบกับพื้นฐานความสวยที่จำกัดอยู่เพียงแค่บางกลุ่มค่ะ เลี้ยงน้องอย่างมีความสุขค่ะ

ไม่ทุยเกินไปหรอกจ้า นี่ลูกชายพี่เอง ผมยาวขึ้นหน่อยยิ่งดูหัวสวยจ้า แต่น่าจะทุยกรรมพันธุ์เพราะหัวเหมือนลุงเค้า ไม่ต้องซีเรียสนะคะ หัวสวยแล้วค่ะ

2y ago

หัวน้องสวยมากเลยค่ะแม่

ทุยเกินไปหรืออิจฉาที่หัวทุยสวยคะ อย่าไปฟังเลยคะคนนิสัยชอบติคนอื่น บ้านนี้คลอดมาหัวสวยมากตอนนี้เริ่มเบี้ยวแล้ว แม่บ้านนี้ยังอิจฉาเลยคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰🥰

ทุยเกินไป แล้วยังไงหรอคะแม่? ไม่ดีหรอคะ? สำหรับเราแล้ว เราว่าน้องหัวสวยดีออก หัวทุย = หัวทุย ไม่มีทุยเกินไปค่ะ

2y ago

อ๋อ อย่างนี้นี่เอง ^^ แบนก็ว่า ทุยก็ว่าเนอะแม่ ปากคน

สวยจังค่ะ บ้านนี้น้องจะ 10 เดือนแล้วใช้ทั้งหมอนหัวทุย ทั้งจับนอนตะแคง ยังไม่ทุยเลยค่ะ แต่ดีที่ไม่แบนเลย😅

น้องกี่เดือนคะ บ้านนี้2เดือน7วัน ทุยเหมือนบ้านตัวเองเลยค่ะแบบเดียวกันเลนมีแต่คนชมว่าหัวน้องสวย

2y ago

น้อง7เดือนแล้วค่ะแม่

ลูกสาวตอนคลอดทุยมากกว่านี้อีกค่ะ พอน้องเริ่มโตเริ่มนอนพลิกไปหาเองมันก็จะสวยแล้วเข้าที่ 2.2ขวบ

ถ้าทุยเกินไปแล้วจะให้ทำยังไงคะ? แม่ไม่ลองถามกลับ.... หัวน้องสวยค่ะแม่ไม่ต้องคิดมาก

หัวสวยแล้วค่ะ..ใครทักอะไรก็อย่าไปใส่ใจมากนะคะถ้าคำพูดนั้นเป็นลบ