ส่งต่อค่ะน้องใช้ไม่ถึง 10 ครั้ง สภาพ 90%

แต่กล่องเดิมไม่มีแล้ว สภาพใหม่ ใช้ไม่ถึง 10 ครั้งจริงๆค่ะดูรูปเพิ่มเติมสามารถอินบล็อคมาทาง Facebook ตามชื่อบนรูปได้เลยค่ะ

ส่งต่อค่ะน้องใช้ไม่ถึง 10 ครั้ง สภาพ 90%
7 ตอบกลับ

เตียงพับเก็บได้ มีมุ้งครอบ ที่เปลี่ยนผ้าอ้อมลูก แต่กระเป๋าเก็บไม่มีนะคะ 🎀 แถมฟรี โมบายค่ะ 2600 รวมส่ง

5y ago

แผ่นรองแผ่นสุดท้ายไม้จะโก่งนิดหน่อย

เปลนอนขาตั้งโยกได้มีมั้งครอบ 1500 รวมส่ง

5y ago

1 ขวบก็ยังใช้ได้ค่ะ

รถเข็นปรับได้ 3 ระดับ 2300 รวมส่ง

โมบายชมพูอย่างเดียว เท่าไหร่คะ

5y ago

โมบายชมพูส่งต่อ 400 รวมส่งค่ะ ตรงตัวหนีบมันหลุดนิดหน่อยแต่นอกนั้นใช้ได้หมดค่ะ

ส่งต่อเท่าไหร่คะ

5y ago

ดูรูปเพิ่มเติมสามารถอินบล็อคมาทาง Facebook ตามชื่อบนรูปได้เลยค่ะ

ยังเหลือไหมค่ะ

5y ago

เหลือค่ะ

เพลยิมเท่าไรคะ

5y ago

เพลยิม 1500 รวมส่งค่ะ