น้องกี่เดือน น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคับ

แชร์น้ำหนักลูกกันหน่อยจ้า

24 ตอบกลับ

4เดือน14วันคนพี่หนัก 7.6 โล คนน้องหนัก 6.5โลค่ะ

3เดือน6วัน หนัก 7.5กิโลคับ นมแม่อย่างเดียว

10เดือน24วันครับ ตอน9เดือนชั่งได้ 9โลครับ😂

4y ago

😂😂

4 เดือน 15 วัน 8.5 กก.ค่ะ นมผงล้วน

6เดือน 8โล นมจากเต้าล้วนครับ

น้องแล็คโต้ 20 วัน 4.5 โลจ้า

1เดือน15วัน หนัก5โลกว่าค่ะ

4y ago

โอ้โห บ้านนี้2เดือน 4โล9เองง่ะ

1เดือน29วัน หนัก5,760กรัมค่ะ

4y ago

ว้าวว บ้านนี้2เดือนหนัก4โล9เองง่ะ

8เดือน​24วัน 10โลแล้วค่ะ​

4y ago

ว้ายยยท่านั่ง😂😂😂

2เดือน18วัน 6โลกว่าค่ะ