โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!

แค่สมัครเป็น VIP MUM ? แค่นี้ก็มีสิทธิ์ร่วมงานกับแบรนด์สินค้าเด็กดังๆ ปังๆ เพียบบบบบ พร้อมรับสิทธิ์ประโยชน์ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าตอบแทน ผลิตภัณฑ์ฟรี หรือบัตรเชิญไปร่วมงานอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! #บอกเลยว่าห้ามพลาด มาสมัครเป็น VIP MUM กันน๊าา? วิธีเข้าไปสมัครคลิกดูภาพต่อไปเลยจ้า!

โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!
353 ตอบกลับ

สนใจเข้าร่วมค่ะ สวัสดีค่ะน้องชื่อหมิวๆอายุ3ขวบค่ะ

น้องขวัญข้าว อายุ 8 เดือน น้ำหนัก 7.5 สูง 73 สาวอิสานจ้า

สมัครเป็นแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้อะไรเลยรออยู่นะคะ 😅

ใส่ทียู่แล้วไม่เห็นจะได้เรยค่ะแม่ๆคนไหนรุ้บอกน่อย

5y ago

อันนี้ให้คุณแม่ใส่ลิ๊งในกรณีที่คุณแม่มีการทำบลอคส่วนตัวค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็ข้ามไปได้เลย

น้องออกัส 6.3ขวบ รับงานรีวิวค่ะ เบอร์โทร.088-4950120 แม่แอน

สมัครนางแบบชุดว่ายน้ำค่ะ ท่าโพสมืออาชีพมาก 😆😆😆

สมัครแล้วคับ และได้รับการยืนยันแล้วคับ #ตี๋น้อย

สมัครไปแล้วนะคะ แต่รออนุมัติอะไรประมานนี้อะค่ะ

สนใจร่วมงานคะ หนูชาช่า อายุ 1 ขวบ 8 เดือน 23 วันคะ 💜💜

น้องสิตางศุ์ แปลว่าพระจันทร์ค่ะ 7เดือน 6วัน