โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!

แค่สมัครเป็น VIP MUM ? แค่นี้ก็มีสิทธิ์ร่วมงานกับแบรนด์สินค้าเด็กดังๆ ปังๆ เพียบบบบบ พร้อมรับสิทธิ์ประโยชน์ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าตอบแทน ผลิตภัณฑ์ฟรี หรือบัตรเชิญไปร่วมงานอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! #บอกเลยว่าห้ามพลาด มาสมัครเป็น VIP MUM กันน๊าา? วิธีเข้าไปสมัครคลิกดูภาพต่อไปเลยจ้า!

โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!
353 ตอบกลับ

น้องเบค อายุ 1 ขวบ 2 เดือน 😆 สมัคร VIP mum แล้วค้าบ

ถ้าในเฟสมีผู้ติดตามไม้ถึง1000ล่ะคะ สมัครได้มั้ย???

ผู้ติดตามไม่ถึง1,000ค่ะแต่อยากสมัครคร้าบบบ😁

น้องจัสตินคับ อายุ7เดือน23วันคับ น้ำหนัก11กิโล

ใบเตยสมัครแล้วค่ะ ได้รับการยืนยันเป็นVIPแล้ว😍

สมัครแล้วไม่ผ่านเกณฑ์. สมัครไม่ต้องทำยังไงคะ

ที่อยุ่URLคืออะไรค่ะ ลองใช่ที่อยุ่ก็ไม่ได้ค่ะ

สมัครVIP MOM แล้วค่ะ 🤟น้องโอม 2ปี 7 เดือนครับ 094-364-9999

ฝากด้วยค่าาน้องน้ำมนต์ 5เดือน 26วัน จ้า

หนูเป็นสมาชิกvipแล้วคะ น้องหนูอีกคนในท้องแม่