โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!

แค่สมัครเป็น VIP MUM ? แค่นี้ก็มีสิทธิ์ร่วมงานกับแบรนด์สินค้าเด็กดังๆ ปังๆ เพียบบบบบ พร้อมรับสิทธิ์ประโยชน์ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าตอบแทน ผลิตภัณฑ์ฟรี หรือบัตรเชิญไปร่วมงานอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! #บอกเลยว่าห้ามพลาด มาสมัครเป็น VIP MUM กันน๊าา? วิธีเข้าไปสมัครคลิกดูภาพต่อไปเลยจ้า!

โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!
353 ตอบกลับ

สมัครแร่วนะคะ เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะคัฟ น้องการ์ตูนคัฟ 5เดือน20วันคัฟ💓

น้องชมพู อายุ8เดือน อารมณ์ดี ​ยิ้มเก่ง หัวเราเก่ง 092-2628320​แม่พัส FB: พัส.(มีจุด)

เด็กหญิงณัฐกฤตา มาศโอสถ อายุ 10 เดือน สนใจรับงานรีวิวค่ะ ติดต่อ 0954204415

อยากทราบว่าสีไม่เหมือนกันคืออะไรหรอคะ บางคนเขียวบางคนเทาบางคนเหลือง

น้องณคุณ อายุ 8 เดือน อารมณ์ดี ร่าเริง ยิ้มเก่ง สนใจรับงานรีวิวครับ

สมัคร VIP MUM เรียบร้อยค่ะ ใบตอง 4 ปี 9 เดือน 21 วัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะ

สมัครแล้วค่ะรอการดำเนินการ#VIP MUM รอๆค่ะ

สนใจร่วมงานกับแบรนด์สินค้าต่างๆ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

สมัครไปครั้งหนึ่งแล้วให้แต่ยังขึ้นว่าข้อมูลไม่สำเร็จค่ะ

สวัสดีครับ สมัคร แล้วครับ ผมชื่อ เนียร์ อายุ 3 ขวบ 3 เดือน ครับ