โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!

แค่สมัครเป็น VIP MUM ? แค่นี้ก็มีสิทธิ์ร่วมงานกับแบรนด์สินค้าเด็กดังๆ ปังๆ เพียบบบบบ พร้อมรับสิทธิ์ประโยชน์ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าตอบแทน ผลิตภัณฑ์ฟรี หรือบัตรเชิญไปร่วมงานอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! #บอกเลยว่าห้ามพลาด มาสมัครเป็น VIP MUM กันน๊าา? วิธีเข้าไปสมัครคลิกดูภาพต่อไปเลยจ้า!

โอกาสแจ้งเกิดเป็นบลอคเกอร์ รับงานรีวิวสินค้ามาแล้วแม่!!!
353 ตอบกลับ

สมัคร VIP MUM เเล้วคับ น้องราม 2 ขวบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ😊

สอบถามค่ะ ตอนสมัครไป มันเป็นemailเก่าค่ะ มันเปลี่ยนได้มั้ยค่ะ

ได้รับสิทธิ์แล้วจ้า แล้วเวลารีวิว ต้องติด # อะไรหรือป่าวคะ

น้องโชกุน3ขวบ ส่วนสูง102 น้ำหนัก18 ชั้นอนุบาล1 รร.เซนแคทเทอรีน

สมัครแล้วค่ะ น้องเวลา👧 2 เดือน 17 วัน ฝากเน้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

สอบถามแม่ๆ ที่ให้กรอก url ที่อยู่บล๊อกส่วนตัว ต้องกรอกยังไงคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า

สมัครไปแล้วนานมาก แต่รอการอนุมัติค้ะ แก้ไขยัไงได้บ้างคะ

เพื่อนเพื่อน 2.3 ขวบ สมัครเรียบร้อย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะฮะ

สมัครเรียบร้อยค่ะ น้องปัญญ์ กับ น้องปุญญ์ค่ะ แฝดชายแท้

สมัครตรงไหนคะ เลือกที่สมัคร vip mum ตรงไหน ไม่เห็นเจอเลยค่า