ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ

เเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เคยฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ พอดีอยากทราบว่าเราจะได้รูปอัลตร้าซาวด์กี่รูป เเละตอนกี่วีคบ้างค่ะ หรือเขาเเค่ซาวด์ให้เฉยๆ พอดีสงสัยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรก

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ร.พ.รัฐเหมือนกันค่ะ แต่เป็นร.พ.จังหวัด แม่ใช้สิทธิบัตรทอง คุณหมอซาวด์ให้ตั้งแต่เจอถุงตั้งครรภ์ตอน6w ได้ซาวด์ทุกเดือน ที่คุณหมอนัด ได้รูปที่ซาวด์ครั้งละ2-3รูปต่อครั้งค่ะ ตอนนี้29w แล้วค่ะ

9mo ago

ลืมบอกค่ะ แม่ไม่ได้ฝากพิเศษนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ไป2รอบตอน20วีคกับ28วีค ได้รูปมาตอน20วีค3รูป และ28วีค5รูป ได้เห็นพัฒนาการลูกตลอดก็ดีใจแล้วค่ะ 18ธันวานัดซาวด์อีกรอบค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน2เดือนกับ6ค่ะ แต่หมอนัดทุกครั้งก็จะมีรูปตลอดแต่ไม่ได้ให้กลับมาค่ะ ให้มาแค่ตอน2เดือน กับ6เดือน

มีค่ะ1รูปตั้งแต่10กว่าวีค จนตอนนี้30กว่าวีคก่ไม่มีเลยค่ะ ดีที่ฝากพิเศษกับคลีนิคเห็นพัฒนาการลูกทุกเดือน

ซาวตอน18วีค ได้รูป9รูปค่ะ นัดซาวอีก4ธันวานี้อีกค่ะ

พอ6เดือนของเราไม่ซาวเลยค่ะฟังเเค่เสียงหัวใจ

ได้ทุกครั้งที่ได้พบแพทย์

9mo ago

ไม่ค่ะ สิทธิ์30ทั่วไป