^_^

เเม่บ้านนี้ชอบถ่ายรูปลูกตอนลูกหลับ เเม่ๆบ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้างค่ะเเชร์ให้เเม่ดูความน่ารักหน่อยนะจ้ะ ^_^

^_^
36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ชอบถ่ายค่ะถ่ายทุกตอนของลูกแม่มีความสุขมาก

4y ago

ใช่ค่ะคุณแม่

ชอบถ่ายมาก แต่ช่วงนี้ถ่ายไม่ได้ ได้แต่อัดคริป55 กำลังซน

4y ago

😍

บ้านนี้ชอบถ่ายตอนน้องนอนที่สุด ในทรศมีแต่ รูปน้อง 555

ตอนตื่นไม่ค่อยได้ว่างถ่าย ถ่ายเอาตอนหลับก็ได้

มาแอบส่องความน่ารักของเด็กๆ แต่ละบ้าน 🥰

หลับแบบไม่ห่างกัน ห่างปุ๊บตื่นปั๊บ

บ้านนี้ต้องก็ชอบถ่ายเก็บไว้ค่ะ

ลูกสาว 1เดือน 11วัน คลอดมา3705กรัม ค้าาา

เหมือนรู้ว่าแม่จะถ่ายรูปเลยค๊า

4y ago

ยิ้มหวานเลย

ชอบจุ๊ฟแก้มเวลาลูกนอนหลับค่ะ