น้องได้18w5dแล้ว

เเต่น้องยังไม่ดิ้น ไม่ตอด เเละท้องยังเล็กมาก คุณหมอก็ทักว่าท้องเล็ก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ย

1 ตอบกลับ

มีรูปท้องไหมคะ เรา18วีค อยากรู้ที่หมอทักว่าเล็กคือเล็กเเค่ไหน เพราะเราก็คิดว่าของเราเล็กคะ เเต่หมอบอกไม่เล็ก เพราะเดม่ตัวเล็ก ท้องใหญ่ไปไม่ดีต่อเเม่เเค่เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็พอ