เอาเหนียงน้อยๆของแต่ละบ้านมาโชว์กันหน่อยคะ?

248 ตอบกลับ

น้องพลอยเฌอคร้า รูปตอน6วัน😁

ไม่อยากโชว์เลยจริงๆๆๆ

น้องตะวันครับ 1เดือน12วัน

น้องอุ้มอิ่ม พอมีกะเขาใหม

2เดือน6กิโลจ้า น้องน้ำหนาว

ไม่มีเหนียง มีแต่แก้ม 🤣

1เดือน2วันครับ น้องเพชร💎💎

บ้านนี้เหนียงจัดมากค่ะ 😅

น้องแคร ์5เดือนกับ12วันค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​จังเลยลูก