ช่วยดูรูปอัลตร้าซาวด์ให้หน่อยค่าา แม่ดูไม่เป็น

เห็นแต่หัวน้อง กับมือ 🤣 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ช่วยดูรูปอัลตร้าซาวด์ให้หน่อยค่าา แม่ดูไม่เป็น
1 ตอบกลับ

ของแม่ก้อดูไม่ออกเหมือนกันแต่หมอจะค่อยบอกว่าตรงนี้ส่วนไหน ส่วนไหน หมอของแม่นะเก่งส่องไม่เห็นอวัยวะหรอกแต่เห็นแค่รูปร่างหมอก้อบอกเพศได้เลย