มีก้อนแข็งๆปูดๆ อยู่ใต้สะดือฝั่งซ้าย

เวลานอนหนาย เหมือนมีก้อนแข็งๆปูดๆอยู่ใต้สะดือฝั่งซ้าย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ เคยสอบถามหมอบอกเป็นมดลูก แต่ก็ยังแอบกังวลเพราะท้องแรกไม่เป็น ท้องสองเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ ถ้าเป็นก็เปลี่ยนท่านอนค่ะ

5y ago

ไม่อันตรายค่ะ แต่บางคนจะรุ้สึกไม่สบายท้องปวดหัวเวียนหัว เพราะนอนหงายเลือดไหลเวียนไม่เท่าตะแคงซ้ายค่ะ