เลือดออกตอนนี้ 5 เดือน

เลือดออกขนาดนี้อันตรายมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย มีอาการปวดท้องหน่วงๆ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกตอนนี้ 5 เดือน
21 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะมีเลือดออกหมอซาวปรากฏ​ว่า​รกเกาะต่ำคะอันตราย​นะคะหลาหชมอขอให้หมอซาวเซ็คให้นะคะเราก็พึ่งได้ออก​รพ.​มาเมื่อ3วันที่แล้วนี้เองคะแอดมิด3คืน

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้เลยท้อง5เดือนเหมือนกันแต่เลือดเยิะกว่านี้นะไหลลงขาเลยหมอตรวจปกติให้นอนพักเยอะๆห้ามทำงานหนักห้ามเดินห้ามนั่งนานค่ะ

ของเราเลือดออกตอน6เดือน ออกเยอะแบบตกใจมาก รีบไปหาหมอ หมอตรวจแล้วทุกอย่างปกติ หาสาเหตุไม่ได้ หมอให้กลับมารอนพักเฉยๆห้ามทำอะไรเลย

รีบไปเลยคะ เราก้อเป็นเหมือนกันเลือดออกตอนตั้งท้อง4เดือนกว่า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ถ้าปล่อยไว้น้องอาจจะไม่ยุนะคะ อันตรายมากคะ

ไปหาหมอเถอะคะ ลูกทั้งคนถึงมีใครออกความคิดเห็นได้มันก็ไม่มั่นใจปลอดภัยเท่าไปพบหมอนะคะ หวังดีคะ

ไปโรยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เราแท้งตอน5เดือนมาสองครั้งแร้ว สัญญานเตือนคล้ายๆแบบนี้แระค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ ควรไปหาหมอคะ เพราะเราก็เลือดออกแบบนี้สุดท้ายน้องไม่อยู่คะ

ถ้ามีภาวะอะไรผิดปกติควรรีบไปหาหมอก่อนครับ

ควรไปหาหมอจ้าอันตรายหมดถ้ามีเลือดออก

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ